Chung cư Bel Air Hà Nội

Bel Air Hà Nội toạ lạc tại một trong những khu đô thị đáng sống tại Thủ đô Hà Nội. Chung cư Bel Air Hà Nội được đầu tư bởi tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản là Vimefullland, dự án tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm.

chung cư Bel Air Hà Nội
Phối cảnh chung cư Bel Air Hà Nội

 

Chung cư Air Hà Nội sẽ được ra mắt trong Quý II, cung cấp ra thị trường hơn 1.200 căn hộ chung cư cao cấp.

Tổng quan dự án Bel Air Hà Nội

 • Tên dự án: Bel Air Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vime Fulland
 • Vị trí: Số 30 Trần Hữu Dực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện tích lô đất: 2,5ha
 • Quy mô dự án: 5 tháp 25-29 tầng, 2 tầng hầm
 • Số lượng căn hộ: 1250.
 • Các loại diện tích: 70 – 160m2.
 • Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam.
 • Đơn vị giám sát thị công: Công ty Cổ phần Coninco.
 • Giá bán căn hộ: trung bình 25 triệu/m2.
 • Thời gian bàn giao nhà: Quý II/2019

Vị trí đắc địa dự án Bel Air Hà Nội

Bel Air Hà Nội nằm tại mặt đường Trần Hữu Dực, đường Trần Hữu Dực là con đường lớn, 4 làn đường kết nối trực tiếp với đường Lê Đức Thọ. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với các điểm trong khu vực Mỹ Đình như, Sân Vận Động Mỹ Đình, Cung thể thao dưới nước, Cung điền kinh, Bến xe Mỹ Đình.

Vị trí đắc địa tại khu vực Mỹ Đình I

 

Đây cũng là nơi có các trường tiểu học, trung học có tiếng tại Hà Nội như; Trường Đoàn Thị Điểm, Trường Lomonoxop, Trường đại Học Hoà Bình, xa hơn chút là trường Đại Học Thương Mại, Cao đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật, Hay Đại Học Quốc Gia Hà Nôi.

Tiện ích cao cấp dự án Bel Air Hà Nội

Bel Air Hà Nội bao gồm các tiện ích cao cấp như; bể bơi rộng lớn, và các tầng trung tâm thương mại được bày bán các mặt hàng cao cấp. Khu Gym, Spa cao cấp bao gồm các thiết bị mới và cao cấp.

Bel Air Hà Nội
Tiện ích Xanh, tiêu chuẩn Quốc tế tại Bel Air Hà Nội

 

Ngoài ra ở Chung cư Bel Air Hà Nội còn có trường mầm non Quốc tế, khu nhà trẻ được trang bị các thiết bị dạy học tiên tiết. Khu văn phòng hiện đại và các Cafe nhà hàng đông đúc.

Thiết kế tối ưu dự án Bel Air Hà Nội

Mặt bằng căn hộ chung cư Bel Air Hà Nội đuợc thiết kế tinh tế linh hoạt gồm các loại diện tích đa dạng như; căn 2 phòng ngủ với diện tích 60m2, căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 75, 80, 100m2. Các căn hộ tại đây được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên chan hoà vào căn hộ.

Căn hộ
Thiết kế căn hộ Bel Air Hà Nội tối ưu, đón ánh sáng tự nhiên.

 

Mặt bằng Bel Air Hà Nội là sự kết hợp đặc trưng giữa phong cách hiện đại và phá chút cổ điển. Đồng thời rất tuân thủ với nguyên lý phong thủy của Á Đông. Với diện tích căn hộ nhỏ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Giá bán & Chính sách

Tiến độ thanh toán dự án Bel Air Hà Nội được chia thành 6 đợt linh hoạt. Các gói vạy của Ngân hàng thương mại với lãi suất vô cùng hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.